CÔNG TY TNHH XD - TM - DV - TTNT TÂN PHÚC HƯNG

CÔNG TY TNHH XD - TM - DV - TTNT TÂN PHÚC HƯNG

CÔNG TY TNHH XD - TM - DV - TTNT TÂN PHÚC HƯNG

CÔNG TY TNHH XD - TM - DV - TTNT TÂN PHÚC HƯNG

CÔNG TY TNHH XD - TM - DV - TTNT TÂN PHÚC HƯNG
CÔNG TY TNHH XD - TM - DV - TTNT TÂN PHÚC HƯNG
Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh Chất lượng là sứ mệnh
Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Chất lượng là sứ mệnh

Uy tín làm nên thương hiệu bền vững

Ưu điểm vượt trội của vách ngăn nhôm kính văn phòng

    Các mẫu vách ngăn văn phòng bằng nhôm kính ngày càng đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, chiếm ưu điểm bởi đặc tính cách âm, cách nhiệt tốt, độ thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian phòng làm việc, phòng họp của doanh nghiệp.

    Xây dựng không gian nội thất hiện đại, phong phú, thể hiện được sự sáng tạo không ngừng là điều mà mọi người đều hướng tới. Để sở hữu không gian tiện dụng, dễ sử dụng nhất, con người không ngừng kiếm tìm những giải pháp thông minh. Một trong những lựa chọn được ưu tiên đó chính là vách ngăn nhôm kính.

1. Cấu tạo của vách ngăn di động bằng nhôm kính

    Cấu tạo của vách ngăn di động nhôm kính được cấu tạo với 3 phần chính:

- Vách di động:

   Vách di động của vách ngăn di động bằng nhôm kính được làm bằng kính cường lực. Thông thường độ dày của vách di động tùy thuộc vào yêu càu của khách hàng, thường dộ dày là từ  10mm - 12mm hoặc có thể dày hơn theo thực tế hoặc cũng có thể làm thêm khung nhôm bao quanh hoặc không. Vách di động bằng kính cường lực có thể là kính trong suốt hoặc dán thêm decal trang trí. Hoặc dùng kính cường lực có những màu sắc khác nhau, nhưng thường là những màu sáng, không quá sặc sỡ.

   Các tấm vách di động được kẹp bởi các kẹp nhôm chuyên dụng được thiết kế riêng cho hệ thống vách ngăn di động kính. Các tấm này liên kết với nhau bằng chốt ở vị trí kẹp hoặc bằng chốt sàn. Vách ngăn di động được thiết kế nhằm mục đích di chuyển dễ dàng, tạo không gian năng động cho văn phòn. Vách di động bằng ksnh nên có tác dụng lấy sáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn so với việc dùng vách ngăn bằng gỗ hoặc tường bê tông.

- Trần không gian:

   Đây là bộ phận dùng để liên kết trần công trình với ray treo vách. Trần không gian được làm bằng với các thanh V gia cố chắc chắn cùng lớp sơn chống gỉ và liên kết lên trên bằng bulong nở sắt.

- Phần ray:

   Đây cũng là phần liên kết giữa trần công trình với bề mặt vách. Hệ thống ray được làm bằng nhôm hợp kim có tính định hình chịu lực cao, ray liên kết với trần bê tông hoặc xà gồ nhờ hệ thống các tay treo và bulong sắt. Bi ray bằng nhựa được bọc inox chống vỡ. Bộ phận này có tác dụng giữ cố định vách kính và giúp cho vách kính có thể di động trên đường ray này.

2. Những ưu điểm của vách ngăn nhôm kính

Những ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy ở vách ngăn nhôm kính đó là:

2.1. Khả năng phân chia không gian tốt

    Với không gian văn phòng hay không gian gia đình có nhu cầu sử dụng thành nhiều phòng khác nhau, mỗi phòng mang những công năng sử dụng riêng thì việc phân chia và ngăn phòng là rất cần thiết. Vách ngăn nhôm kính được thiết kế hoàn hảo với sự kết hợp phần vách kính phía trên và vách nhôm phía dưới. Phần vách nhôm định hình và vách kính cường lực - khả năng chịu lực và chịu nhiệt, cách âm tốt, có thể dùng kính trong hay kính mờ, là phương án phù hợp để phân chia không gian. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng diện tích mỗi phòng để có thể dùng tấm vách ngăn phù hợp. Khi dùng vách ngăn nhôm kính, bạn không bị giới hạn về diện tích sử dụng, hoàn toàn có thể chia phòng, chia vị trí theo nhu cầu. 

Những ưu điểm của vách ngăn di động bằng nhôm kính

2.2. Tiết kiệm diện tích tối đa

    Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng và thực tế diện tích không gian để chọn lựa những loại vách ngăn ngôm kính khác nhau. Với độ dày 10mm, 12mm hay 30mm là con số cực nhỏ so với không gian của văn phòng. Bạn sẽ thấy sự ưu việt về độ dày của những vách ngăn bằng nhôm kính so với những bức tường bê tông hay những chiếc tủ gỗ cồng kềnh được dùng để ngăn phòng. Độ dày này cho phép có thể tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Tuy nhiên, độ chắc chắn của vách ngăn sẽ hoàn toàn không khiến bạn phải nghi ngờ.

2.3. Khả năng di chuyển linh hoạt

    Với vách ngăn nhôm kính, không gian có thể thay đổi liên tục trong quá trình làm mới, hay đơn thuẩn là thỏa mãn tính thẩm mỹ. Đặc biệt là đối với những văn phòng doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp. Với việc lắp đặt bằng các lỗ đinh vít vào tường, hoàn toàn có thể dễ dàng tháo lắp để di chuyển các vị trí khác nhau. Những tấm vách ngăn cũ cũng có thể được tận dụng và làm mới khi sử dụng tại những vị trí mới. Không cần lo đập phá, xây, sửa như những bức tường cố định, vách ngăn nhôm kính hoàn toàn đáp ứng được tính cơ động của hoàn cảnh.

 

2.4. Đảm bảo tính thẩm mỹ

    Hoàn toàn có thể biến hóa những tấm vách ngăn nhôm kính với những tạo hình khác nhau đạt độ thẩm mỹ cao. Sẽ không đơn điệu là những chất liệu thô từ nhôm và kính, bạn có thể dán Decal khiến tấm vách đẹp hơn và cũng đảm bảo tính riêng tư hơn. Phần nhôm có thể phun sơn tĩnh điện với các dạng hoa văn khác nhau hay dạng vân gỗ vừa đảm bảo độ bền cho vách vừa tăng sự sang trọng hiện đại cho mỗi gian phòng.

    Với những ưu điểm vượt trội của mình, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thân thiện luôn đồng hành trên con đường hiện đại hóa của mọi không gian nội thất.

2.5. Khả năng cách nhiệt tốt

    Vách ngăn nhôm kính sẽ giúp giảm lượng nhiệt từ môi trường bên ngoài hấp thụ vào căn phòng cũng như giảm lượng nhiệt từ căn phòng bị khuếch tán ra môi trường xung quanh. Chính vì thế, nó sẽ giúp không gian luôn được thoáng đãng trong lành nhất.

    Ngoài ra, với khả năng cách nhiệt của vách nhôm kính, công ty của bạn cũng tiết kiệm được điện năng làm lạnh cho không gian, từ đó mà giảm được lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

2. 6. Khả năng cách âm tốt

    Kính cường lực là vật liệu có khả năng cách âm tốt, nên vách ngăn kính rất phù hợp cho những không gian cần sự yên tính như phòng họp, văn phòng cho người cần sự tập trung.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 171 553